Giới thiệu

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ Thiên Ân

  Chuyên gia thiết kế và sản xuất phần mềm 
  • Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ Thiên Ân (TATS) là công ty được thành lập và vận hành bởi các chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, đã tham gia xây dựng và phát triển hệ thống công nghệ thông tin cả phần cứng lẫn phần mềm trong những doanh nghiệp lớn như Jonathan Charles Fine Furniture, Rochdale Spears, Diamond Word, …
  • Trước bối cảnh phần mềm nước ngoài quá đắt đỏ, thiếu các mô hình phù hợp với nhiều doanh nghiệp Việt, những điều đó đã thôi thúc TATS ra đời. TATS cung cấp những giải pháp công nghệ thông tin hiệu quả và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp lớn nhỏ một cách tối ưu nhất cả về phần cứng (mạng), lẫn phần mềm và  chi phí.
  • Với tiêu chí “Chìa khóa trao tay”, TATS cam kết đồng hành từng bước đi lên cùng khách hàng. Chúng tôi không đơn thuần bán một sản phẩm mà chúng tôi còn muốn gửi gấm lợi ích và sự thỏa mãn do chính sản phẩm mang lại.

Khách hàng của chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

  1. Bạn thật vui tính. Tính lương cho 300 người không lâu hơn 59s bạn ạ! Với tốc độ tính lương này, bạn chắc chắn sẽ không bị ức chế vì chờ đợi mỗi khi chỉnh sửa thông tin và tính lại lương. Chúc ban vui vẻ nhé!
  1. Đầu tư phần mềm nhân sự TATS*HRO của Thiên Ân sẽ giúp em việc đó. Hãy thuyết phục công ty mua phần mềm. Nếu em chưa thể thuyết phục được công ty thì có thể thuê phần mềm, em có thể sử dụng gói dịch vụ "cloud và shared database" của Thiên Ân, sẽ có giá mềm cho em. Căng thẳng từ việc công lương sẽ ra đi, em sẽ giữ tròn niềm vui với gia đình sau giờ làm việc. Chúc em vui vẻ và có quyết định sáng suốt của mình nhé!
  1. Vậy thì bây giờ anh chị đầu tư phần mềm và sử dụng thêm dịch vụ thuê cloud và xây dựng database riêng. Khi nào bên anh chị đầu tư server thì lúc đó Thiên Ân sẽ hỗ trợ chuyển phần mềm và database về server của công ty anh chị. Chi phí lúc đó có thể có là chi phí đi lại, lưu trú cho nhân viên hỗ trợ nếu công ty anh chị ở khu vực ngoài TP.HCM. Chúc anh chị vui vẻ và mọi việc an lành nhé!

Xem thêm Đặt câu hỏi